Bảng giá cho thuê loa kéo tay giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá cho thuê loa kéo tay giá rẻ TPHCM:

  • Giá cho thuê loại loa kéo giá rẻ 360W: 300.000 VNĐ/1 Ngày. Giá này áp dụng cho Quý khách tự đến công ty chúng tôi lấy loa về sử dụng và tự chở đến công ty chúng tôi trả loa sau khi đã sử dụng xong.

am thanh di dong  –   Phí vận chuyển: 100.000 VNĐ  Nếu Quý khách không tự đi qua công ty chúng tôi lấy loa được, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi và sẽ đến nhận lại loa khi khách hàng sử dụng xong và trả lại loa. Phí này áp dụng cho việc giao loa tại các quận như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

  –   Phí vận chuyển: 200.000 VNĐ  Nếu Quý khách không tự đi qua công ty chúng tôi lấy loa được, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi và sẽ đến nhận lại loa khi khách hàng sử dụng xong và trả lại loa. Phí này được áp dụng cho việc giao loa kéo giá rẻ tại các quận: Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh.

♦ Thủ tục cho thuê loa kéo giá rẻ :

–  Sau khi đã hoàn tất việc đồng ý thuê loa kéo với giá cả như trên khi khách hàng đến nhận loa hay nhân viên giao loa kéo tay tất cả đều được kiểm tra kỹ càng và hướng dẫn cách sử dụng loa kéo trước khi giao loa kéo giá rẻ cho Quý khách.
–  Khi khách hàng thuê loa kéo của công ty chúng tôi để sử dụng thì quý khách thế chân giấy tờ: CMND và Cà Vẹt Xe Máy hoặc là CMND và Bằng Lái Xe Hạng A1 và tiền thuê loa kéo.
–  Sau khi Quý khách hàng trả lại loa kéo cho công ty chúng tôi, thì công ty chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ cho Quý khách hàng.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:  363, Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Di động: 0964 584 874 (Mr Luân)

Email: mauxanhbian@gmail.com

Website: www.karaokekeokeo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *